ทีเส็บ ร่วมสนับสนุนความสำเร็จไทยได้รับเลือกให้เป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมระดับภูมิภาคเอเชีย ดัน “ออร์กาโน่” นำทัพผู้บริหาร และนักธุรกิจอิสระกว่า 10,000 คน ร่วมงาน “ONE ASIA” ซึ่งเป็นงาน ASIA CONVENTION 2015 แห่งแรกในเอเชีย

กรุงเทพ / 6 ตุลาคม 2558 ครั้งแรกของ ออร์กาโน่ ประเทศไทย หนึ่งในธุรกิจกาแฟสุขภาพ ที่มีอัตราการเติบโตรวดเร็ว และได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพในการจัดงานใหญ่ ระดับภูมิภาคเอเชีย “ONE ASIA” ซึ่งเป็นงาน ASIA CONVENTION 2015 ด้วยความสำเร็จในการดึงดูดธุรกิจเข้ามาจัดงานประชุม และได้รับแรงสนับสนุนอย่างเต็มที่จากสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ สร้างโอกาสทางธุรกิจในตลาดโลกให้กับนักธุรกิจอิสระกว่า 10,000 คน จากประเทศญี่ปุ่น สิงคโปร์ ไต้หวัน ฮ่องกง ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย สหรัฐอเมริกา แคนาดา ประเทศแถบทวีปยุโรป และทวีปอเมริกาใต้ รองรับภาคธุรกิจจากประชาคมอาเซียน เข้าร่วมงานประชุม “ONE ASIA” ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-25 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี พิสูจน์ศักยภาพและความได้เปรียบของไทยในการเป็นศูนย์กลางการจัดงานประชุมระดับภูมิภาค ครั้งแรกของงานที่จัดขึ้นในประเทศไทย มั่นใจจำนวนผู้ร่วมประชุมช่วยกระตุ้นรายได้ไตรมาสสุดท้ายของปีตามเป้า

นางสาวนุช หอมรสสุคนธ์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายส่งเสริมการจัดประชุมและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล ทีเส็บ เปิดเผยว่า งานประชุม Organo Gold Asia Convention 2015 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ถือว่าเป็นงานประชุมและท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลที่สำคัญและยิ่งใหญ่งานหนึ่งแห่งปี คาดหมายว่าจะมีผู้เข้าร่วมประชุมมากถึง 10,000 คน เป็นชาวต่างชาติ 3,000 คน จาก 10 ประเทศทั่วเอเชีย และ 7,000 คนจากประเทศไทย คิดเป็นรายได้ประมาณ 324 ล้านบาท โดยทีเส็บ ได้ดำเนินการดึงงานประชุมนี้เข้ามาภายใต้กลยุทธ์ WIN ผ่าน campaign “Mega Events” ซึ่งให้การสนับสนุนทั้งด้านงบประมาณ การประสานงานกับภาครัฐและเอกชน และมอบของที่ระลึกสำหรับผู้เข้าร่วมงาน รวมถึงช่องทางด่วนในการตรวจคนเข้าเมือง (Fast Track) สำหรับแขกระดับวีไอพี

“การที่ประเทศไทยได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดประชุมระดับเอเชียของออร์กาโน่ ซึ่งทำธุรกิจขายตรงผลิตภัณฑ์กาแฟผสมเห็ดหลินจือ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศแคนาดา เป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ของประเทศไทยในฐานะจุดเชื่อมต่อทางธุรกิจของภูมิภาคนี้เพื่อขับเคลื่อนไปสู่ความสำเร็จในระดับสากลได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยเรียกคืนความเชื่อมั่นประเทศไทยในการเป็นจุดหมายปลายทางของการจัดงานเชิงธุรกิจให้กับกลุ่มผู้จัดงานไมซ์ให้เกิดความมั่นใจนำเอางานประชุมต่าง ๆ เข้ามาจัดในเมืองไทยมากขึ้นด้วย” นางสาวนุช กล่าว

ด้าน คุณศุภชาติ อังคสุวรรณศิริ ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป ออร์กาโน่ โกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ กล่าวว่า ออร์กาโน่ เป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม กาแฟคุณภาพสูง ชา ช็อคโกแลต สำเร็จรูปผลมเห็ดหลินจือแดงสายพันธุ์ดีพร้อมดื่ม และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ ออร์กาโน่ เป็นสาขาที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศแคนาดา และมีสาขาในประเทศทั่วโลกอีกกว่า 45 ประเทศ ด้วยอัตราการเติบโตทางด้านยอดขายทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศอย่างก้าวกระโดด ประกอบกับโอกาสทางธุรกิจที่มีตลาดใหญ่รองรับ ทำให้ออร์กาโน่ ประเทศไทย สามารถผลักดันธุรกิจจนเป็นที่ยอมรับของนักธุรกิจเครือข่ายทั่วโลกอย่างท่วมท้น ออร์กาโน่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากการจัดงานเปิดตัวบริษัทในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในปลายปีที่ผ่านมา

ประเทศไทยเป็นตลาดที่มีโอกาสในการขยายตลาด ที่น่าจับตามองสำหรับนักธุรกิจจากต่างชาติและอาเซียนด้วยกันเอง สามารถทำการค้าโดยผ่านตัวแทนนักธุรกิจอิสระ มีอัตราการเติบโตทางธุรกิจที่โดดเด่นอย่างต่อเนื่อง มีความพร้อมทางด้านคุณภาพ มีปัจจัยเอื้ออำนวยต่อการขยายธุรกิจ ทำให้นักลงทุนชาวต่างชาติจากหลากหลายประเทศ ต่างให้ความสำคัญและเล็งเห็นถึงศักยภาพของประเทศไทย ในการเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจในภูมิภาคเอเชียตะวันออก รวมถึงความหลากหลายทางด้านเศรษฐกิจ และสิ่งอำนวยความสะดวกทางด้านการจัดประชุมที่ครบครันของประเทศไทย เราจึงได้รับเกียรติและความไว้วางใจจากสำนักงานใหญ่ ประเทศแคนาดา ให้ออร์กาโน่ ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมระดับภูมิภาคเอเชีย หรือ ASIA CONVENTION ภายใต้ชื่องาน “ONE ASIA” หลอมรวมประเทศแถบภูมิภาคเอเชีย อาทิ ญี่ปุ่น ฮ่องกง มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน และไทย ให้เป็นหนึ่งเดียว “ONE ASIA”

ออร์กาโน่ เริ่มเข้ามาทำธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2554 จนได้พัฒนาขึ้นเป็นองค์กรเครือข่ายการตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย และออร์กาโน่ ยังคงขยายธุรกิจไปยังประเทศเพื่อนบ้าน อาทิ ลาว พม่า กัมพูชา รองรับการเปิด AEC ในเร็ว ๆ นี้ ทั้งนี้เป็นผลพวงจากความขยันหมั่นเพียร ความเชื่อมั่นและอุทิศตนของเหล่านักธุรกิจ ซึ่งทำรายได้อย่างดีเยี่ยม และมีผลประกอบการที่ดีอย่างต่อเนื่อง ผลักดันให้ออร์กาโน่ มีความโดดเด่นในธุรกิจเครือข่ายและสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมให้เป็นไปตามความคาดหวังของนักธุรกิจ จนทำให้ในปัจจุบันออร์กาโน่มีจำนวนนักธุรกิจอิสระเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ประเทศไทยเป็นหนึ่งในตลาดที่น่าจับตามอง และมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว

เกี่ยวกับทีเส็บ

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ เป็นหน่วยงานภาครัฐชั้นนำที่มีบทบาทในการพัฒนา และเชื่อมโยงความสำเร็จของการจัดงานเชิงธุรกิจ เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 ภายใต้กระบวนทัศน์ผู้ขับเคลื่อนความสำเร็จ (Growth Driver) มุ่งเน้นสู่การเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ สร้างแรงบันดาลใจสู่การจัดงานเชิงธุรกิจครอบคลุมทุกความต้องการที่แตกต่าง สู่ความสำเร็จที่เป็นหนึ่งเดียวนอกจากนี้ ทีเส็บยังมุ่งเน้นการพัฒนาประสานเครือข่ายความร่วมมือ เปิดศักราชใหม่ในการต่อยอดและสร้างโอกาสทางธุรกิจ เพื่อวางรากฐานการเติบโตในระยะยาว อันจะนำไปสู่ความสำเร็จที่ยั่งยืน ตั้งแต่ระดับประเทศ ระดับภูมิภาค และระดับโลก

เกี่ยวกับออร์กาโน่

ออร์กาโน่ เริ่มต้นธุรกิจด้วยกาแฟธรรมดาหนึ่งถ้วย ในปี พ.ศ. 2551 ณ เมืองริชมอนด์ แคว้นบริติช โคลัมเบีย ประเทศแคนาดา ด้วยร้านกาแฟเล็ก ๆ กับพนักงานเพียง 3 คน ภายในระยะเวลา 2 ปี ออร์กาโน่ ได้พัฒนาขึ้นเป็นองค์กรเครือข่ายที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดองค์กรหนึ่งของโลก ปัจจุบัน ออร์กาโน่ มีการดำเนินงานในกว่า 45 ประเทศทั่วโลกและเครือข่ายการตลาดยังคงขยายต่อไป ด้วยวิสัยทัศน์ที่มองเห็นถึงความแปลกใหม่และโดดเด่นของสมุนไพรจีนอย่างเห็ดหลินจือ ที่ได้รับการยอมรับมากว่า 100 ปี และการส่งมอบสิ่งมีค่านี้ให้กับเพื่อนมนุษย์ด้วยกันทั่วโลก รวมทั้งผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทและผู้ดูแลนักธุรกิจออร์กาโน่ ทั่วโลก คือส่วนหนึ่งที่ช่วยพัฒนาให้รูปแบบธุรกิจมีความตื่นเต้น โดยคิดค้นระบบเครือข่ายอันทรงพลังที่เน้นการสร้างผู้นำที่แข็งแกร่งในองค์กร เพื่อสร้างรายได้ที่มั่นคง และยืนยาวให้กับนักธุรกิจของออร์กาโน่ นอกจากนี้ความเชี่ยวชาญด้านการตลาดในอุตสาหกรรมธุรกิจเครือข่ายของรองประธานบริษัทฝ่ายขายต่างประเทศ ยังช่วยให้นักธุรกิจออร์กาโน่ มีระบบการทำงานที่สามารถประสบความสำเร็จได้อย่างยั่งยืนอีกด้วย เราได้ทำการวิจัยและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อันโดดเด่นขึ้นมา เพื่อถ่ายทอดความรู้และประโยชน์ของเห็ดหลินจือสู่ชาวโลก โดยผลิตภัณฑ์พื้นฐานของออร์กาโน่ ก็คือ กาแฟคุณภาพสูง ชา และช็อคโกแลต ที่ผสมเห็ดหลินจือสกัด และโสมชั้นดี โดยสูตรผสมนี้คิดค้นขึ้นโดยเฉพาะ เพื่อผลิตภัณฑ์ของออร์กาโน่ เท่านั้น

เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ของเราสามารถสร้างความมั่งคั่งและความสมดุลให้กับชีวิตแก่ชาวโลกในช่วงเวลาเพียง 5 ปี ด้วยวิสัยทัศน์สุดยอดชิ้นนี้ได้ดลใจให้ผู้คนนับล้านล้านคนทั่วโลกทุกวันนี้ เราเติบโตเป็นครอบครัวใหญ่ระดับโลก เครือข่ายของเราสามารถสร้างความเร้าใจและความเชื่อถือแก่ชาวโลกในวงกว้าง ออร์กาโน่ ภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นสปอนเซอร์กับองค์กรที่ไม่มุ่งหวังผลกำไร เพื่อสนับสนุนผู้นำในอนาคตด้วยการเพิ่มคุณค่าชีวิตแก่เยาวชนทั่วโลก ออร์กาโน่ มีพันธกิจที่จะสร้างความมั่งคั่งและความสมดุลในชีวิตแก่ประชากรโลก ออร์กาโน่ เติบโตและมุ่งมั่นในความภักดี ความสามัคคี การอบรมเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจ ซึ่งเราเชื่อว่าปัจจัยเหล่านี้จะช่วยให้เราก้าวสู่ความเป็นองค์กรที่สร้างสรรค์และเป็นที่ชื่นชอบองค์กรหนึ่งของโลก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

ส่วนงานสื่อสารองค์กร สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน)

นางสาวอริสรา ธนูแผลง ผู้จัดการอาวุโส โทรศัพท์ 02-694-6095    อีเมล arisara_t@tceb.or.th

นางสาวกนกวรรณ กะดีแดง    ผู้จัดการ โทรศัพท์ 02-694-6006    อีเมล kanokwan_k@tceb.or.th

นางสาวขวัญชนก อดทน    ผู้ปฏิบัติการ โทรศัพท์ 0-2694-6096    อีเมล kwanchanok_o@tceb.or.th

แชร์บทความ