สถานที่จัดงานไมซ์ในกรุงเทพฯ สุดสร้างสรรค์ รองรับด้วยมาตรฐาน TMVS

หลังจากที่ทางรัฐบาลประกาศผ่อนคลายมาตรการป้องกันโควิด 19 ลง และได้มีการอนุญาตให้สามารถจัดงานไมซ์ได้แต่ต้องควบคุมความปลอดภัยทางสุขอนามัยของผู้จัดงานและผู้เข้าร่วมงาน วันนี้ทีเส็บเลยนำสถานที่จัดงานไมซ์สุดสร้างสรรค์และได้รับมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (Thailand MICE Venue Standard -TMVS) ในกรุงเทพมหานคร มาฝากทุกท่านกันค่ะ  


editor image

Baan Dusit Thani (บ้านดุสิตธานี)
สถาปัตยกรรมร่วมสมัยย่านศาลาแดงที่นำมาแปลงโฉมและรวบรวมสิ่งอำนวยความสะดวกแก่การพักผ่อนหย่อนใจโดยเครือดุสิตธานี ภายในพื้นที่แห่งนี้ได้รวบรวมร้านอาหารชื่อดังของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพมหานครไว้ด้วย อาทิ คาเฟ่ดุสิตกูร์เมต์ ร้านอาหารไทยเบญจรงค์ และร้านอาหารเวียดนามเธียนดอง รวมถึงยังเปิดให้เช่าพื้นที่สำหรับจัดงานสังสรรค์ งานมงคลสมรส และงานประชุม นอกจากนี้ทางบ้านดุสิตธานียังมีมาตรการป้องกันโควิด 19 ด้วยการนำเทคโนโลยีมาปรับใช้ในร้านอาหารและเปิดให้บริการจัดประชุมแบบไฮบริด คมชัดจัดเต็มทั้งภาพ แสง สี เสียง ในรูปแบบ Webinar ซึ่งทุกท่านมั่นใจได้เลยว่าจัดงานที่นี่ปลอดภัยแน่นอน แถมยังอิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศของร้านที่ตั้งอยู่ในนั้นอีกด้วย

editor image

True Digital Park (ทรู ดิจิทัล พาร์ค)
พื้นที่แห่งโลกอนาคตที่ตั้งเป้าไว้ว่าจะเป็นศูนย์กลางแห่งสตาร์ทอัพแห่งภูมิภาคอาเซียน แถมยังได้ชื่อว่าเป็นพื้นที่จัดงานอีเวนต์ที่ดีที่สุดในย่านสุขุมวิท เพราะทรู ดิจิทัล พาร์ค ให้บริการเช่าสถานที่จัดงานไมซ์ทั้งแบบพื้นที่จริงและอีเวนต์เสมือนในรูปแบบ Webinar และ Livestreaming ผู้จัดงานและผู้เข้าร่วมงานสามารถมั่นใจได้เลยว่าจัดงานที่นี่ปลอดภัยแน่นอนด้วยมาตรการ TDPK Care ตรวจเข้มตั้งแต่จุดคัดกรอง ใช้หุ่นยนต์อัจฉริยะในการนำทาง สนับสนุนสังคมไร้เงินสดเพื่อลดการสัมผัส รวมถึงทำความสะอาดทุกพื้นที่อย่างเป็นประจำ แถมที่นี่ยังเดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้า BTS เรียกได้ว่า สะดวกสบาย ปลอดภัยไร้กังวลแน่นอนค่ะ

editor image

TRUE ICON HALL (ทรู ไอคอน ฮอลล์)
สถานที่จัดงานแบบ Ultra-Hybrid World Class Auditorium สุดหรูบนชั้น 7 ของไอคอนสยาม ที่ไม่ว่าจะงานไมซ์แบบไหน ทรู ไอคอน ฮอลล์ ก็เอาอยู่ ด้วยจำนวนความจุมากกว่า 3,000 ที่นั่ง พร้อมด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับโลกกับระบบที่นั่งมหัศจรรย์ Retractable Seating และระบบผนังอัตโนมัติที่แรกของประเทศไทยอย่าง Tri-wall Panel Acoustic ที่จะสร้างประสบการณ์แบบประทับใจไม่รู้ลืมให้แก่ผู้เข้าร่วม นอกจากนี้ทรู ไอคอน ฮอลล์ ยังมีมาตรการคัดกรองเข้มงวดลดความแออัดรักษาระยะห่าง รวมถึงมีการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสแบคทีเรียในอากาศและบนพื้นผิวสัมผัสทุกวันหลังปิดทำการ เพื่อสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยด้านสุขอนามัยในทุกมิติกับผู้ที่มาใช้บริการ ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ค่ะ 

editor image

Lido Connect (ลิโด้) 
คอมมูนิตี้ยุคใหม่ใจกลางเมืองที่ไม่ใช่แค่สถานที่ แต่เป็นแหล่งรวมเรื่องราวของผู้คนที่หลงใหลในเสียงดนตรี ศิลปะ ความคิดสร้างสรรค์ และนวัตกรรมต่าง ๆ โดยภายในลิโด้ประกอบไปด้วย พื้นที่จัดงานไมซ์ในรูปแบบของงานอีเวนต์แสดงดนตรี พิพิธภัณฑ์ศิลปะ โรงฉายภาพยนตร์ ไปจนถึงงานอีเวนต์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ทอล์คโชว์ แฟชั่นวีคโชว์ หรือเวิร์คชอปสุดไพรเวททั้งออฟไลน์และออนไลน์ แม้อยู่ในช่วงโควิด 19 ลิโด้ก็คำนึงถึงความปลอดภัยด้วยมาตรการป้องกันอย่างเข้มงวด โดยการจำกัดผู้เข้าใช้ เว้นระยะห่าง ตรวจอุณหภูมิ มีจุดบริการแอลกอฮอล์หลายจุด และพนักงานที่ให้บริการยังได้รับวัคซีนครบ 2 เข็ม เรียกได้ว่าใครที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานสุดสร้างสรรค์ เดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้า BTS แถมยังปลอดภัยไร้กังวล ต้องที่นี่เลยค่ะ ลิโด้ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี

จากตัวอย่างทั้งหมดที่ทางเรากล่าวถึงในบทความนี้ น่าสนใจมากเลยใช่ไหมล่ะคะ นอกจากเป็นสถานที่สุดสร้างสรรค์แล้ว ยังได้รับการรับรองด้วยมาตรฐาน TMVS ของทีเส็บอีกด้วย แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้า BTS บอกได้เลยว่า ถ้านึกถึงการจัดงานไมซ์สุดสร้างสรรค์ 4 สถานที่จัดงานนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนค่ะ  

ขอบคุณที่มาจาก ; truedigitalpark.com baandusitthani.com iconsiam.com lidoconnect.com

แชร์บทความ