การสนับสนุนและอำนวยความสะดวก

ผู้ร่วมสร้างความสำเร็จในอีเวนต์ของคุณ

 • ประชุมและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล

  ประชุมและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล

  อ่านเพิ่มเติม

  ความคิดสร้างสรรค์และไมตรีจิตแบบไทยนั้นเป็นวัฒนธรรมที่ดีและเป็นมรดกที่สืบทอดกันมายาวนานคุณสามารถกำหนดประสบการณ์และกิจกรรมของคุณได้ลองจินตนาการถึงการสร้างประสบการณ์การเดินทางเยี่ยมชมสถาปัตยกรรมแทนการเยี่ยมชมหนึ่งในวัดที่โดดเด่นที่เป็นสัญลักษณ์ในระหว่างการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล ลองไปเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ หรือลองไปพูดคุยผู้เชี่ยวชาญด้านการเกษตรเพื่อทำความเข้าใจกับคุณค่าความยั่งยืนของไทย หรือลองเรียนทำอาหาร ทำให้เป็นช่วงเวลาพิเศษในการกลับมาต่อไปที่กรุงเทพมหานคร

 • การประชุมนานาชาติ

  การประชุมนานาชาติ

  อ่านเพิ่มเติม

  สถานที่ตั้งเชิงกลยุทธ์และสามารถเข้าถึงได้ง่ายของเราในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นับเป็นการเชื่อมต่อแบบมืออาชีพในภูมิภาคเอเชีย เครือข่ายธุรกิจที่แข็งแกร่งของไทย และการสนับสนุนการประชุมสมาคมที่มีความสัมพันธ์อันดีต่อกันจะช่วยให้คุณสามารถกำหนดประสบการณ์การประชุมของคุณใหม่ได้การประชุมของสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการได้มุ่งเน้นการจัดหารูปแบบที่ถูกต้อง เพื่อแบ่งปันแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในศูนย์การประชุมที่ได้รับรางวัลมากมายและได้รับการรับรองจากทั่วโลก คุณสามารถสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จทั่วโลกผ่านการประชุมในประเทศไทย

 • งานแสดงสินค้านานาชาติ

  งานแสดงสินค้านานาชาติ

  อ่านเพิ่มเติม

  ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางของภูมิภาค ที่อำนวยความสะดวกในการขับเคลื่อนและเจรจาในตลาดสินค้า ด้วยตำแหน่งที่ภูมิศาสตร์ที่ได้เปรียบในการทำการค้าระหว่างประเทศ นอกจากนี้ยังสามารถสร้างและเชื่อมต่อเครือข่ายได้อย่างกว้างขวางในฐานะของเมืองแห่งการเชื่อมต่อของอาเซียน และทางแยกของทวีปเอเชีย ทำให้ไทยเป็นจุดหมายปลายทางของโลกอย่างแท้จริง

 • งานเมกะอีเวนต์และเทศกาลระดับโลก

  งานเมกะอีเวนต์และเทศกาลระดับโลก

  อ่านเพิ่มเติม

  ประเทศไทยพร้อมที่จะกำหนดคำจำกัดความคำว่า “เทศกาล” และ ประสบการณ์ใหม่ๆ ของกิจกรรมระดับชาติ ด้วยรูปแบบความเป็นเอกลักษณ์ ทางประเพณี วัฒนธรรม จิตวิญญาณ แห่งการต้อนรับที่อบอุ่น ช่วยเพิ่มการสร้างสรรค์ในงานของคุณได้ ผสมผสานในการนำวัฒนธรรมที่หลากหลายของไทยรวมไว้ในเนื้อหาของการจัดงานเพื่อให้เป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว

 • MICE Intelligence และนวัตกรรม

  MICE Intelligence และนวัตกรรม

  อ่านเพิ่มเติม

  จำกัดความใหม่ของกิจกรรมทางธุรกิจต่าง ๆ พบกับทีมงานฝ่าย MICE Intelligence และนวัตกรรมของสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.)กลุ่มผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่พร้อมจะร่วมสร้างกิจกรรมของคุณและทำงานร่วมกับคุณ เรายินดีที่จะทำให้คุณบรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดงานและมีส่วนร่วมในความสำเร็จของคุณผ่านการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง ติดต่อเราเกี่ยวกับการสนับสนุนและบริการของเราในวันนี้

MICE Capabilities
MICE Capabilities

MICE Capabilities

Shaping a future-ready Generation of industry professionals

Locked into cultivating the MICE professionals of tomorrow, TCEB’s MICE Capabilities Development Department demonstrates knowledge management, networking and marketing expertise in holistic ways to create a new generation of industry thought leaders.


The key objectives of MICE Capabilities Development Department can be expressed as:

อ่านเพิ่มเติม
รัฐบาลและองค์กร

รัฐบาลและองค์กร

ดาวน์โหลดเอกสารที่เกี่ยวข้อง

เอ.ที.เอ. คาร์เนท์ (Admission Temporaire – Temporary Admission)  คือ เอกสารศุลกากรระหว่างประเทศที่ใช้เป็นมาตรฐานสำหรับการนำเข้าและส่งออกสินค้าชั่วคราว โดยจะมีใบขนสินค้าขาเข้า ใบขนสินค้าขาออก ใบสุทธินำกลับเข้ามา และเอกสารผ่านแดนสำหรับการเคลื่อนย้ายสินค้าจากด่านศุลกากรหนึ่งไปยังด่านศุลกากรอีกแห่งหนึ่ง

อ่านเพิ่มเติม
การบริการที่สนามบิน

การบริการที่สนามบิน

ทีเส็บมุ่งมั่นทำให้ทุกการเดินทางของคุณเต็มไปด้วยความพึงพอใจ ทีมของเราจะให้การช่วยเหลือคุณและแขก ด้านการจัดการและบริการคุณให้ผ่านสนามบินอย่างง่ายดาย ด้วยการวางแผนขั้นตอนการต้อนรับก่อนที่คุณที่จะมาถึง
Service Before Arrival
 • Visa

 • Customs

Service Upon Arrival
 • Fast Track Service

อ่านเพิ่มเติม