เชียงใหม่

ทิวทัศน์ที่กว้างไกล ความแตกต่างทางวัฒนธรรม ผสานความงามที่อ่อนละมุนของเมืองเชียงใหม่ดึงดูดผู้คนที่มองหามนต์เสน่ห์ทางธรรมชาติที่ไม่เปลี่ยนแปรและพบกับมุมมองความเป็นไทยในอีกมุมมองหนึ่ง เมืองนี้เป็นอีกจุดหมายปลายทางด้านธุรกิจที่ได้รับความนิยม ด้วยห้องประชุมในระดับท็อปคลาสและอากาศที่เย็นสบาย จึงทำให้มั่นใจได้ว่าผู้มาเยี่ยมเยือนทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ที่สะดวกสบาย นอกจากนี้ยังสามารถจัดทริปแบบไปเช้าเย็นกลับกับเมืองพี่เมืองน้องอย่างเมืองเชียงรายได้ในช่วงเวลาแค่ 2 – 3 ชั่วโมง

ภาพรวม


วัฒนธรรมที่โดดเด่นและแตกต่างอย่างเป็นอัตลักษณ์ ไม่เหมือนใคร เมืองเชียงใหม่เป็นที่ตั้งของอาณาจักรล้านนาโบราณจึงมีอารามมากกว่า 300 แห่งโอบล้อมด้วยขุนเขา อุดมไปด้วยความงามทางวัฒนธรรมและทัศนียภาพที่งดงามแปลกตา นครหลวงเก่าแห่งนี้ได้รับฉายาว่า 'กุหลาบเมืองเหนือ' ระดับความสูงของที่นี่ทำให้มีอากาศเย็นสบายเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายจากความร้อนระอุของเมืองในโซนร้อน และสามารถจัดงานอีเวนต์ในพื้นที่ที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราสบายกายสบายใจ นับตั้งแต่ชาวเขาที่เปี่ยมไปด้วยสีสันไปจนถึงถนนคนเดินของเหล่าศิลปินของเชียงใหม่ที่ทำให้ทุกการเดินทางเต็มความประทับใจที่ไม่เปลี่ยนแปลงและแตกต่างทั้งในประเทศไทยและในเอเชีย

“...อุดมไปด้วยความงามทางวัฒนธรรมและทัศนียภาพที่งดงามแปลกตา นครหลวงเก่าแห่งนี้ได้รับฉายาว่า 'กุหลาบเมืองเหนือ' …” 

สถานที่น่าไป

เชียงใหม่วัฒนธรรมล้านนาโบราณที่ไม่เหมือนอาณาจักรใด นักเดินทางไมซ์สามารถสัมผัสถึงความเป็นล้านนาอย่างเต็มรูปแบบ ผ่านห้องประชุมที่สะดวกสบาย ที่ Horizon Village & Resort ชมต้นไม้ใหญ่แผ่กิ่งก้านสาขา พร้อมปั่นจักรยานรวมตัวกันที่สวนพฤษศาสตร์ ศึกษาเรียนรู้เรื่องการเกษตรที่สหกรณ์แม่แตง และพักดื่มด่ำกาแฟอาริบิก้า กาแฟที่ดีที่สุดในไทยที่เทพเสด็จ จากนั้นมุ่งหน้าสู่ดอยสะเก็ดเดินทางล่องน้ำและเรียนรู้ตั้งแต่กระบวนการคั่วกาแฟไปจนถึงการขาย หรือยกระดับกิจกรรมของคุณโดยมุ่งหน้าไปยังภูเขาที่สูงเป็นอันดับสองในประเทศไทยที่อุทยานแห่งชาติดอยผ้าห่มปก


สถานที่จัดงาน (18)