ภูเก็ต

ระยะเวลา

1
วัน

กิจกรรม

การเดินทาง

 • 9:00 MUST Eat MUST Eat

  เติมพลังให้เช้าวันใหม่ด้วยเมนูอาหารเช้าแบบชาวภูเก็ตที่ได้รับอิทธิพลจากทั้งชาวไทยเชื้อสายจีน และชาวไทยมุสลิม จึงทำให้เมนูอาหารเช้าของ จ. ภูเก็ต มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นติ่มซำ ขนมจีน โรตี หรือข้าวมันไก่ อีกทั้งยังมีกาแฟโบราณที่เสิร์ฟในบรรยากาศสภากาแฟสวยๆ ในย่านเมืองเก่า

 • 11:00 MUST Join MUST Join

  เข้าร่วมเวิร์กช็อปทำอาหารพื้นเมือง ตั้งแต่เก็บผักและสมุนไพรในสวน เตรียมเครื่องปรุงต่างๆ ไปจนถึงขั้นตอนการปรุงรสตามเคล็ด(ไม่)ลับจากอี๋เจ้าของสูตรเมนูอร่อยที่ร้านอาหารพื้นเมือง “กินกับอี๋” หนึ่งในร้านที่ได้รับรางวัล บิบ กูร์มองด์ 2020 โดย มิชลิน ไกด์ พร้อมรับประทานในบรรยากาศสวนหลังบ้านแบบสบายๆ

 • MUST Join
  แหล่งที่มา : http://www.rpmiec.com/

  13:00 MUST Join MUST Join

  เข้าร่วมงานแสดงสินค้า ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติและนิทรรศการขนาดใหญ่ในภูเก็ต หรือ The Royal Phuket Marina International Exhibition & Conference Centre (RPMIEC) รวมพื้นที่ภายในและภายนอกอาคารกว่า 3,500 ตารางเมตร ในบรรยากาศและไลฟ์สไตล์ติดทะเล ที่สามารถออกไปผ่อนคลายกับทะเลริมชายหาดด้านนอกได้

 • 15:30 MUST Join MUST Join

  ล่องเรือคาตามารันสุดหรูโดย อันดามัน แพชชั่น เพื่อชมความสวยงามของท้องทะเลอันดามัน อิ่มอร่อยไปกับของว่างและเครื่องดื่มที่มีให้บริการบนเรือ หรือจะลงดำน้ำดูปะการังน้ำตื้น พร้อมชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นจากบนเรือ

 • 19:00 MUST Eat & MUST Buy MUST Eat & MUST Buy

  รับประทานอาหารทะเลรสเลิศ สดจากทะเลทุกเมนู รวมถึงหอยชักตีน ของขึ้นชื่อของ จ. ภูเก็ต และห้ามพลาดกับถนนคนเดินหลาดใหญ่ (เฉพาะวันอาทิตย์เท่านั้น) บนถนนถลาง ที่นำเสนอวัฒนธรรมเพอรานากันได้อย่างชัดเจน ทั้งจากสถานที่ อาหารและขนมพื้นเมือง เช่น เต้าส้อ รวมถึงสินค้าทำมือ เช่น ผ้าบาติกที่มีสีสันลวดลายสวยงามเป็นเอกลักษณ์