เชียงใหม่

ระยะเวลา

1
วัน

กิจกรรม

การเดินทาง

 • 8:00 MUST See MUST See

  เริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยการขึ้นไปนมัสการพระธาตุดอยสุเทพ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองชาวเชียงใหม่ที่มีความสวยงาม โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ของจังหวัด นอกจากนี้ยังมีจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นตัวเมืองและสนามบินเชียงใหม่ได้อย่างชัดเจนในวันที่อากาศเปิดอีกด้วย

 • 10:00 MUST See & MUST Buy MUST See & MUST Buy

  ชมธรรมชาติและวิถีชีวิตของชาวเขาเผ่าม้งที่บ้านม้งดอยปุย สนับสนุนผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็นผ้าทอมือ ชุดพื้นเมือง ผักผลไม้ตามฤดูกาล หรือชากาแฟ กลับไปเป็นของฝากจากตลาดม้ง

 • 12:00 MUST Eat MUST Eat

  เมื่อมาถึงเชียงใหม่ นักเดินทางไมซ์ไม่ควรพลาดอาหารพื้นเมืองเชียงใหม่สไตล์ล้านนาที่มีรสอร่อยจัดจ้าน ไม่ว่าจะเป็น ไส้อั่ว น้ำพริกหนุ่ม ข้าวซอย ลาบคั่ว แกงฮังเล หรือแวะซื้อของทานเล่นอย่างหนอนไม้ไผ่ทอด ในย่านนิมมานเหมินท์ หลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หรือกาดวโรรส

 • MUST Join
  แหล่งที่มา : http://www.cmecc-mice.com/

  13:00 MUST Join MUST Join

  เข้าร่วมงานแสดงสินค้า ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา (CMECC) เชียงใหม่ บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 60,000 ตารางเมตร

 • 14:30 MUST Join MUST Join

  เดินทางไปสัมผัสและเรียนรู้วัฒนธรรมล้านนาที่มีสเน่ห์ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นศิลปะ ดนตรี การแต่งกาย หรือแม้แต่การทำอาหารล้านนาโดยปราชญ์ท้องถิ่นที่โฮงเฮีอนสืบสานภูมิปัญญาล้านนา

 • 16:00 MUST See MUST See

  เยี่ยมชมความสวยงามของวัดเจดีย์หลวงวรวิหาร หนึ่งในวัดที่เก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองของชาวเชียงใหม่ ที่ถึงแม้จะเสียหายจากเหตุแผ่นดินไหวในปี พ.ศ. 2088 ก็ยังคงรูปลักษณ์ที่งดงามและในบริเวณใกล้เคียงยังมีวัดเก่าแก่ที่สวยงามอยู่มากมาย เช่น วัดพันเตา หรือวัดอินทขีลสะดือเมือง

 • 18:00 MUST Eat MUST Eat

  รับลมเย็นสดชื่นท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติติดริมแม่น้ำปิงกับร้านอาหารไทย ล้านนา หรือนานาชาติที่มีให้เลือกหลากหลายมากมาย เหมาะสำหรับนักเดินทางไมซ์ที่จะนั่งสังสรรค์พูดคุยหารือกันในรูปแบบหมู่คณะ