พัทยา

ระยะเวลา

1
วัน

กิจกรรม

การเดินทาง

 • 8:30 MUST Eat MUST Eat

  เริ่มต้นเช้าวันใหม่กับการทำกิจกรรมไมซ์ในบรรยากาศอันอบอุ่น ณ ชุมชนตะเคียนเตี้ย จ. ชลบุรี ชุมชนที่ปลูกมะพร้าวแหล่งสุดท้ายของภาคของภาคตะวันออก พร้อมลิ้มรสกาแฟร้อนใส่กะทิอันหอมกรุ่น และชิมขนมไทยจากวัตถุดิบท้องถิ่นท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นในสวนมะพร้าว นอกจากนี้ภายในชุมชนยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ได้ทำอีกมากมาย เช่น เวิร์กช็อปทำขนมไทย หรือขี่จักรยานชมสวนมะพร้าว

 • 11:00 MUST See MUST See

  เข้าเยี่ยมชมสวนนงนุช ซึ่งนอกจากจะมีศูนย์ประชุมนานาชาตินงนุชพัทยา (NICE) ที่มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 15,500 ตารางเมตร แล้วยังเป็นสถานที่พักผ่อน ที่สามารถเรียนรู้เกี่ยวกับพันธุ์ไม้นานาชนิดครบวงจร เช่น กล้วยไม้ กระบองเพชร สวนสัตว์และแมลง หรือหินชนิดต่างๆได้อีกด้วย

 • 15:00 MUST See MUST See

  เดินทางเข้าชมความสวยงามของปราสาทสัจธรรม ปราสาทไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่มีความสวยงามวิจิตรพิสดารทั้งภายใน และภายนอกจากงานไม้แกะสลักที่สื่อถึงความสำคัญของศาสนาและปรัชญาตะวันออก และยิ่งงดงามขึ้นในช่วงพระอาทิตย์ตกดินที่มีแสงอาทิตย์สาดสะท้อนกับตัวปราสาท ทั้งยังสามารถเป็นสถานที่จัดกิจกรรมไมซ์ที่เคยต้อนรับนักเดินทางไมซ์นานาชาติมาแล้วด้วย

 • 17:00 MUST Eat & MUST Buy MUST Eat & MUST Buy

  พักช้อปปิ้งหรือแวะซื้ออาหารทะเล ณ ย่านนาเกลือ เป็นย่านขายอาหารทะเลที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองพัทยา มีทั้ง ตลาดสดที่ขายอาหารทะเลสดใหม่จากทะเลในราคาไม่แพง และยังสามารถเลือกวัตถุดิบและสั่งทำอาหารไม่ว่าจะ นึ่ง ต้ม ปิ้ง หรือต้มยำได้เลย หรือจะเลือกซื้ออาหารทะเลแบบแห้งไปเป็นของฝากก็มีให้เลือกมากมาย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารทะเลที่สามารถนั่งรับประทานและชิมวิวทะเลได้ด้วย เช่นกัน

 • 19:00 MUST Join MUST Join

  เปิดประสบการณ์ใหม่กับคาเฟ่ตกหมึกกลางทะเลพัทยา ที่ให้บรรยากาศเสมือนได้ออกเรือไปตกหมึกจริงๆ เพราะมีอุปกรณ์การตกหมึกให้ผู้ที่สนใจได้ทดลองตกกันจริงๆ หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศไปทานอาหารเย็น และชมวิวพระอาทิตย์ตกจากบนแพก็ทำได้เช่นกัน