กรุงเทพมหานครฯ

ระยะเวลา

1
วัน

กิจกรรม

การเดินทาง

 • 7:30 MUST Eat MUST Eat

  นักเดินทางไมซ์เริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยอาหารเช้าสไตล์ไทย-จีน และฟิวชั่น ที่มีให้เลือกกลากหลายทั้งอาหารคาว ขนมหวาน และเครื่องดื่มในย่านเสาชิงช้า ที่มีร้านให้เลือกหลากหลาย ทั้งที่เป็นร้านเก่าแก่ ร้านเปิดใหม่ที่ดูทันสมัย หรือร้านที่ตกแต่งด้วยบรรยากาศย้อนยุค แนวสภากาแฟสมัยก่อน

 • 9:00 MUST See MUST See

  เข้าชมความสวยงามของวัดพระศรีรัตนศาสดาราม และสักการะพระแก้วมรกตเพื่อความเป็นสิริมงคลพร้อมเยี่ยมชมพระบรมมหาราชวัง สถานที่ที่เป็นศูนย์รวมจิตใจของคนไทยที่เมื่อมาเยือนเมืองไทยต้องไม่ควรพลาด

 • 11:00 MUST See MUST See

  เข้าชมความสวยงามของวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม หรือวัดโพธิ์ วัดที่มีเจดีย์ถึง 99 องค์ ซึ่งถือว่ามีจำนวนมากที่สุดในประเทศไทย และเข้าสักการะพระนอนที่มีความสวยงาม และมีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ชองประเทศ

 • 12:30 MUST Buy MUST Buy

  เดินทางด้วยเรือด่วนจากท่าเตียนไปร่วมงานไมซ์ที่ True Icon Hall ณ ICONSIAM หนึ่งในแลนด์มาร์กริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาที่ นอกจากจะมีสถานที่จัดงานไมซ์แล้ว ยังพรั่งพร้อมไปด้วยร้านอาหารและร้านค้าที่ทันสมัยมากมาย รวมถึงเป็นแหล่งของฝากหลากหลายประเภท ทั้ง ที่เป็นสินค้าที่มีเอกลักษณ์ความเป็นไทย สินค้าทำมือ หรือแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก เช่น Jim Thompson

 • 15:30 MUST Join MUST Join

  หลังจบงานทำกิจกรรมเดินทางเพื่อเป็นรางวัลล่องเรือชมทัศนีภาพอันสวยงามของสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา หรือจะนั่งเรือหางยาวแบบส่วนตัว ลัดเลาะไปตามลำคลองเพื่อชมวิถีชีวิตและความเป็นอยู่ริมคลองในย่านฝั่งธน สัมผัสกลิ่นอายชีวิตริมน้ำของชาวไทยที่มีความเป็นอยู่ผูกพันกับสายน้ำมาแต่โบราณ หรือจะแวะจิบน้ำสมุนไพรที่ภูมิใจ การ์เด้น ร้านอาหารและสวนแห่งความภาคภูมิใจของลูกหลานชาวบางขุนเทียนที่เปิดให้ความรู้ รวมถึงมีเวิร์กช็อปทำอาหารไทยจากวัตถุดิบท้องถิ่นอีกด้วย

 • 18:00 MUST Eat MUST Eat

  เปิดประสบการณ์แปลกใหม่กับการลิ้มรส Street Food ที่ได้รับรางวัลการันตีความอร่อยจากมิชลิน และรางวัลมิชลิน บิบ กูร์มองต์ บนรถบัส Thai Food Bus Tour สุดหรู ที่จะพาคุณเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพและความสวยงามของสถานที่สำคัญต่างๆในกรุงเทพมหานครในยามค่ำคืน ด้วยเมนูอร่อยจากร้านดังมากมายโดยไม่ต้องต่อคิวรอ เช่น ร้านเจ๊ไฝ ประตูผี ก๋วยจั้บนายเอ็กเยาวราช หรือจะเป็นขนมหวานร้านดัง เซ็งซิมอี้